Hotline: (84.4) 37760956

Tuyển sinh du học Newzealand chương trình vừa học vừa làm

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
(V/v: Tuyển sinh du học Newzealand chương trình vừa học vừa làm)

Công ty CP TM DV XNK du học Châu Anh xin kính chào các bậc phụ huynh và các bạn!
- Công ty chúng tôi là đơn vị tư vấn du học chuyên nghiệp được thành lập theo chứng nhận kinh doanh của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hà Nội.
- Hiện tại công ty đang tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh du học NZL liên tục. Chương trình vừa học, vừa làm dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp PTTH và sinh viên các trường Trung học, Cao đẳng và Đại học muốn học hỏi và nâng cao kỹ năng chuyên môn các ngành ...      

I. Trình độ đầu vào: 
- Tuổi từ 18 trở lên (không giới hạn tuổi tác).
- Tốt nghiệp PTTH trở lên hoặc học xong lớp 11 loại khá.
- Có trình độ tiếng Anh tối thiểu 4.5 IELTS hoặc bằng B Anh văn trở lên (Trường hợp chưa biết tiếng Anh hoặc trình độ thấp hơn, công ty sẽ có khóa học tiếng Anh để bạn học hoặc học bổ sung thêm).
II. Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng kí : Tuyển sinh liên tục trong năm
III. Danh sách các trường các bạn vui lòng truy cập trang web: www.duhocchauanh.com.vn.
1. Thủ tục hồ sơ bao gồm:
yes     Hồ sơ cá nhân:

  • Hộ chiếu bản gốc.
  • Ảnh 4x6: 10 chiếc (Phông nền trắng).
  • Hộ khẩu: bản công chứng.
  • Giấy khai sinh: bản công chứng.
  • Sơ yếu lý lịch (bản gốc) có dấu xác nhận của địa phương (không quá 6 tháng).
  • Học bạ PTTH và Bằng tốt nghiệp PTTH : bản gốc và 1 bản công chứng.
  • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có): bản gốc.
  • Giấy đăng kí kết hôn (nếu có): bản công chứng.
  • Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công việc (nếu đã đi làm): bản công chứng.
  • Thư bảo lãnh tài chính của người bảo lãnh: bản công chứng.
  • Chứng minh thư của người bảo lãnh tài chính: bản công chứng.
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người bảo lãnh tài chính với học sinh (nếu người bảo lãnh không phải cha mẹ): bản công chứng.

yes     Chứng minh tài chính:

  • Sổ tiết kiệm: Mở sổ tiết kiệm 800 triệu – 1 tỷ (có thể nộp nhiều sổ): bản photo.
  • Giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng – bằng giấy tiêu đề của ngân hàng, song ngữ (tiếng Anh và tiếng Việt), xin trước ngày nộp hồ sơ từ 3 – 5 ngày: bản gốc.

yes     Bất động sản:

  • Sổ đỏ / hợp đồng mua bán nhà: bản công chứng.
  • Hợp đồng thuê nhà + phiếu thu tiền cho thuê nhà (nếu có): bản công chứng.

yes     Thu nhập hàng tháng của bố mẹ:

  • Nếu bố, mẹ là cán bộ nhà nước:
  • Thư xác nhận công việc và mức lương: bản gốc.
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có): bản công chứng.
  • Danh thiếp: bản gốc.
  • Nếu bố, mẹ là chủ doanh nghiệp:
  • Giấy phép kinh doanh: bản công chứng.
  • Tờ khai thuế môn bài 1 năm gần nhất: sao y bản chính của công ty.
  • Tờ khai thuế thu nhập của doanh nghiệp 6 tháng gần nhất: sao y bản chính của công ty.
  • Tờ khai thuế GTGT 6 tháng gần nhất: sao y bản chính của công ty.
  • Báo cáo tài chính 6 tháng / 1 năm trước (tùy thời điểm nộp hồ sơ).: sao y bản chính.
  • Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh nội bộ: sao y bản chính của công ty.

yes     Tài sản khác của công ty:

  • Giấy đăng kí ô tô: bản công chứng.
  • Ảnh chụp ô tô: bản gốc.

Tất cả giấy tờ là bản sao công chứng Tiếng Việt phải được công chứng trong vòng 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.
IV. Quyền lợi:
- Khi tham gia chương trình các bạn sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin, được đào tạo ngoại ngữ với đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, tư vấn chọn trường được chia sẻ với các chuyên gia và chuyên viên của công ty.
- Được nhập học một trong những trường có uy tín tại NZL.
- Sau tốt nghiệp tại NZL các bạn có đủ điều kiện để làm việc lâu dài hoặc xin đinh cư tại NZL.
Chi phí phụ thuộc vào mức thu học phí và tiền ký túc xá của từng trường.
Công ty chúng tôi có đủ các lựa chọn cho tất cả các bạn sinh viên với sự hợp tác của nhiều trường đại học tại NZL. Các bạn có thể thỏa sức học hỏi và làm việc trong môi trường hiện đại với cơ hội thu nhập cao tại đất nước xinh đẹp này. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và chia sẻ thông tin, chuẩn bị hành trang đầy đủ khi bước tới một đất nước phát triển để học tập. Chúng tôi đã sẵn sàng, còn bạn thì sao?

Hotline tư vấn trực tiếp

Văn phòng Hà Nội

0909 000 999

Văn phòng HCM

0983.01.05.80

đăng kí tư vấn du học




về chúng tôi

Copyright © 2016. All rights reserved

Designed by SKYVIETNAM
Top